Trung thu cho em năm 2022.

Chiều ngày 9/9/2022. Đội TNTPHCM trường TH Nguyễn Văn Bé Phối hợp với Trung tâm GDKN sống Thành Nhân tổ chức TT năm 2022 cho học sinh toàn trường. Đến dự có Ông Hà Văn Sơn – Trưởng ban đại diện CMHS, BGH trường, cùng các anh chị phụ trách các chi đội. Qua ngày hội Trung thu đã mang đến cho các em thật nhiều tình yêu thương, niềm vui, ý nghĩa. Đặc biệt “Nhóm thiện nguyện Mai đoàn và những người bạn” đã tặng 422 phần quà cho 422 học sinh của trường. Các em được diễn kịch ứng tác được vui chơi với Ông Bụt, chú Cuội, chị Hằng và xem múa lân, các em còn được học những bài học đơn giản, giáo dục nhẹ nhàng.

Trung Thu là tết tình thân, thực sự mang đến cho các em nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày Tết của mình. Sau đây là một số hình ảnh Vui Tết Trung thu tại trường TH nguyễn Văn Bé thân yêu.

Tin bài: Vũ Thị Hải Vân