BẾ MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN LẦN THỨ XVI NĂM 2024

Hội khoẻ Phù Đổng huyện EaKar lần thứ XVI diễn ra trong 2 ngày 24,25/2/2024 tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xã EaĐar.
Tại hội  khoẻ lần này trường Nguyễn Văn Bé tham gia hội khoẻ với các nội dung: Bóng đá nam, cờ vua, bật xa, bóng bàn và điền kinh. Lúc 15 giờ chiều ngày 25 tháng 2 năm 2024, Hội khỏe chính thức khép lại. Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé đạt giải Khuyến khích toàn đoàn. Nhà trường xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, quý bậc phụ huynh cũng như sự nỗ lực cố gắng luyện tập của Thầy cô và các VĐV, sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ giáo viên nhân viên hỗ trợ để đội tuyển đạt được kết quả rất trân quý như ngày hôm nay.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI HKPĐ LẦN THỨ XVI.
Đội nghi lễ diễu hành tại hội khoẻ
Ban tổ chức trao cờ cho các Tập thể xếp loại Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích toàn đoàn
Thầy Phùng Văn Chang- P.Trưởng Phòng giáo dục trao Giải Nhất Nhì Ba môn Bóng đá nam Tiểu học
Ông Trần Đức Lương – PCT UBND huyện EaKar, Ông Nguyễn Thanh Dương – Trưởng PGD huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia HK
Đoàn VĐV trường TH Nguyễn Văn Bé tham gia diễu hành
Cô Hải Vân – GVTPT- Huấn luyện viên cùng đội Erobic lứa tuổi 123
Các em hoàn thành Bài tự chọn 8 VĐV
2 học sinh Tô Minh Nhật và Trung Quân tham gia môn cờ vua

VĐV Lưu Thị Anh Thư tham gia bật xa đạt giait Nhì
Các cầu thủ nhí đáng yêu thi đấu hết mình
Đội tuyển bóng đá tranh giải Nhất Nhì – chung cuộc đạt giải Nhì
VĐV Lê Văn Đức đạt giải Nhì cự ly 60m
VĐV Trần Trọng Tĩnh đã cố gắng rất nhiều.
Các Trưởng đoàn tham gia HK háo hức không kém các VĐV
Quý Thầy cô trưởng đoàn tham gia HKPĐ
BGH cùng đội ngũ NV chăm sóc SK, ăn uống, tài xế đưa rước đội tuyển

Với tinh thần khoẻ đẹp để học tập tốt và góp phần xây dựng quê hương đất nước. Trường TH Nguyễn Văn Bé tiếp tục tăng cường bồi dưỡng các em có năng khiếu tham gia HK cấp tỉnh; chú trọng trang bị kiến thức các môn văn hoá cùng với môn giáo dục thể chất để các em thật sự khoẻ mạnh phát triển xứng đáng công dân thời đại 4.0.
(Tin ảnh: Vũ Thị Hoa – HT)