YÊU THƯƠNG CHO ĐI, HẠNH PHÚC SẼ ĐONG ĐẦY!

Sáng ngày 1/12/2023 trường TH Nguyễn Văn Bé vui mừng được đón đoàn trẻ em khuyết tật đến từ cơ sở nuôi dưỡng chăm sóc trẻ em Khuyết tật Thiên Phước về giao lưu văn nghệ. Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa nhân văn sâu sắc mang tính giáo dục cao cho học sinh về ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống của các em học sinh khuyết tật với chủ đề “Sánh bước yêu thương”. Qua buổi giao lưu nhà trường gửi gắm thông điệp đến các em HS “Phải biết nâng niu trân trọng những gì mình đã có, phải biết sống và khát khao vươn lên trở thành người có ích cho gia đình và xã hội”.

Chùm ảnh giao lưu tình cảm,yêu thương và tôn trọng.

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”,“Lá lành đùm lá rách”, trong buổi giao lưu này, ngoài các tiết mục  văn nghệ, BGH đã có những lời thăm hỏi, khích lệ, động viên ân cần đến các em khuyết tật. Đồng thời kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh hãy cùng chung tay sẻ chia, giúp đỡ bằng hình thức quyên góp ủng hộ với số tiền 2.287.000 đồng. Tuy rằng số tiền không nhiều nhưng đó là tấm lòng và là nguồn động viên, sẻ chia phần nào những khó khăn, thiếu thốn mà nhà trường đã dành cho các em khuyết tật.
Buổi giao lưu mang nhiều cảm xúc, đã để lại trong lòng Cô và trò trường TH Nguyễn Văn Bé những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em.  Nhà trường cũng mong muốn lan toả tấm lòng nhân ái đến tất cả mọi người, bởi lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp và hạnh phúc!
(Tin bài: Vũ Thị Hoa – Hiệu trưởng)