NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022 – LIÊN ĐỘI NGUYỄN VĂN BÉ.

Thực hiện Công văn 573/SGDĐT Đăk Lăk ngày 18/4/2022 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022. Trường tiểu học Nguyễn Văn Bé tổ chức Ngày hội đọc sách với Chủ đề: “Sách- Người bạn thân thiết của chúng em”.

Thông qua ngày Hội đọc sách lần này, mong muốn các em sẽ yêu quý sách, thường xuyên đến thư viện để đọc sách nhiều hơn. Đồng thời tạo cho các em thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những ngày phòng chống dịch Covid19

Cũng trong ngày hội này nhà trường kêu gọi Thầy, cô giáo, quý bậc phụ huynh cũng như các em học sinh nhiệt tình đóng góp những truyện mới vào thư viện, tăng cường cho thư viện thêm nhiều đầu sách, truyện phong phú đa dạng hơn.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Hoạt động đọc sách thật sự đã có sức lan toả rộng khắp tới Thầy và Trò nhà trường. Qua ngày Hội đọc sách đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của Thầy cô giáo và các em học sinh. Trong “Ngày hội đọc sách” năm học này, thư viện nhà trường đã quyên góp được 89 cuốn sách với nhiều thể loại khác nhau; góp phần làm giàu thêm tủ sách thư viện của trường vốn còn rất nhiều thiếu thốn.

(Tin bài: Vũ Thị Hoa – Hiệu trưởng)