ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN BÉ.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2022-2023. Ngày 12/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội, nhiệm kỳ năm học 2022-2023.

Về dự Đại hội có cô Vũ Thị Hoa – Hiệu trưởng, cô Vũ Thị Hải Vân – TPT Đội cùng các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 43 em Đội viên, Nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 420 em học sinh trong toàn Liên đội đã về dự đông đủ.
Tại Đại hội, em Nguyễn Hoàng Quỳnh Phương đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Em Lê Thị Hồng Nhung đọc bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về “Xây dựng nền nếp học sinh”, tham luận “Rèn luyện đạo đức của người học sinh”; “Đôi bạn cùng tiến”; “Phong trào nuôi heo đất”, “Vòng tay bè bạn”…

Đại hội được nghe cô Vũ Thị Hoa – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được trong năm học qua và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục nỗ lực vượt khó, phấn đấu trong hoạt động Đội và các phong trào do nhà trường và HĐĐ phát động để gặt hái những thành công trong năm học 2022-2023 và những năm tiếp theo.
Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 – 2023 với 11 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong học tập và hoạt động Đội.
Đại Hội Liên Đội của trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022 – 2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa.
Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu diễn ra trong Đại hội:

(TIN BÀI: VŨ THỊ HẢI VÂN – TPTĐ)