XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT SUM VẦY!

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, nhân dịp Tết đến xuân về, BGH trường phối hợp với Công an xã Cư Ni, Đoàn TN xã cùng các mạnh thường quân trên địa bàn xã Cư Ni tổ chức chương trình Xuân tình nguyện trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà Trường.

Chương trình Xuân tình nguyện trao 40 suất quà tới 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 15 triệu đồng nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các em có một cái Tết đoàn viên ấm áp, đủ đầy hơn.

Đây cũng là dịp đầy ý nghĩa để Công an xã Cư Ni, Đoàn xã Cư Ni và các mạnh thường quân trên địa bàn xã được sẻ chia tấm lòng, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, yêu thương, nhằm động viên, giúp đỡ các em học sinh tiếp tục cố gắng học tập.

Chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN nhằm lan tỏa thông điệp tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những món quà Tết tuy giá trị vật chất không quá lớn nhưng là sự sẻ chia của Công an xã Cư Ni, Đoàn xã Cư Ni và các mạnh thường quân trên địa bàn xã với mong muốn giúp đỡ các em có thêm điều kiện tiếp tục học tập. Mong rằng, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa này sẽ phần nào giúp các em học sinh đón xuân Nhâm Dần 2022 ấm áp, vui vẻ hơn, sẽ là động lực giúp các em học tập ngày càng tiến bộ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Các em có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà từ BTC.

Ban Tổ chức Xuân tình nguyện.

Tin, ảnh: Vũ Thị Hoa (HT)