TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI_ KHỎE NĂM 2023

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 60 năm phong trào Nghìn việc tốt. Đồng thời tổng kết Tuần thIi đua số 5, 6 với chủ đề: “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”, trong 6 tuần hưởng ứng thi đua cao điểm chào mừng 60 năm “Phong trào Nghìn việc tốt”. Trường TH Nguyễn Văn Bé đã tổ chức thành công Ngày hội Thiếu nhi vui ­_khỏe năm 2023 được diễn ra từ ngày 20/3-24/3/2023.

Đây là hoạt động trải nghiệm mang ý nghĩa thiết thực lôi cuốn các em tham gia cũng như sự quan tâm cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cha mẹ học sinh. Liên đội đã trao hơn 30 giải cho các hoạt động: Múa hát sân trường, nhảy Flashmob, Kéo co, Cờ vua, Bóng đá,…

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày hội Thiếu nhi vui _khỏe của trường TH Nguyễn Văn Bé năm 2023.

Tin, bài,ảnh: Vũ Thị Hải Vân – GV TPT Đội