TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023!

Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2022, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 02 tháng 9, hòa chung với không khí hân hoan của hàng triệu triệu giáo viên, học sinh trong cả nước nói chung và học sinh của huyện EaKar nói riêng, thầy và trò Trường TH Nguyễn Văn Bé long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 – 2023.

Đến dự với nhà trường có ông Nguyễn Ngọc Triển-PCTHĐND xã,Ông Nguyễn Đình Quân- Đại diện CTTNHH 721, Ông Hà Văn Sơn-Trưởng BĐDCMHS cùng toàn thể CBGVNV và 422 học sinh của nhà trường.
Tại buổi lễ khai giảng các MTQ đã tặng 01 ti vi 55 inch, 30 bộ quần áo cho 30 em học sinh nghèo và trao 2 xuất học bổng cho 02 học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em ấm lòng khi vào năm học mới.

Ông Nguyễn Ngọc Triển – Bà Vũ Thị Hoa, tặng quà cho HS nghèo

(Ông Nguyễn Đình Quân – Đại diện CTTNHH một TV 721 tặng Ti vi cho nhà trường)

Ngoài ra nhà trường còn nhận được nhiều lẵng hoa của các TT chúc mừng nhân dịp khai giảng. Hy vọng Tập thể CBGVNV nhà trường sẽ nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng.

(Các trò lớp 1 – năm học 2022-2023)

(Cô Vũ Thị Hoa – BTCB- HT đánh trống khai trường)

(Học sinh tặng hoa cô HT)

(Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa cho nhà trường)