TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023!

Sáng ngày 26/5/2023 trường TH Nguyễn Văn Bé long trọng tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng cho học sinh năm học 2022-2023. Đến dự lễ tổng kết với nhà trường có các Ông bà đại diện cho Đảng uỷ, HĐND,UBND xã Cư Ni; Phòng giáo dục&ĐT, Công ty 721, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đủ CBGVNV và 422 học sinh của trường.

Năm học 2022-2023 nhà trường gặt hái được nhiều thành tích đáng kể tại các Giao lưu và sân chơi dành cho học sinh các cấp: 2 HS giỏi Quốc gia, Học sinh giỏi Tỉnh 11 em; HSG huyện 21 em. Giao lưu Hùng biện TA, Toán tuổi thơ, Chữ viết đẹp cấp huyện đạt giải khuyến khích toàn đoàn và nhiều giải cá nhân khác.

Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 99,1%; Học thành chương trình Tiểu học đạt 100%; Khen thưởng HS Xuất sắc và tiêu biểu đạt tỷ lệ 55,3%. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

(Phút sinh hoạt truyền thống)

(Ông Đinh Xuân Dũng – Chuyên viên PGD phát biểu chúc mừng thành tích của Thầy và trò đã đạt được trong năm học 2022-2023)

(Cô Vũ Thị Hoa – BTCB- HT nhà trường thông qua báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023)

(Các trò trong đội văn nghệ)