TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Sáng ngày 20/11/2023, trường TH Nguyễn Văn Bé phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Về dự toạ đàm có Ông Nguyễn Văn Vỹ, PCTUBND, các ông (bà) đại diện Ban ngành của xã Cư Ni; Ông Trịnh Xuân Tài – GĐ công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên 721; Ông Nguyễn Văn Viêng doanh nghiệp tư nhân; Bà Trần Thị Huyền Trang, Ông Hà Văn Sơn Ban đại diện CMHS; Ông Nguyễn Đình Trân nguyên hiệu trưởng và các cô giáo đã nghỉ hưu cùng CBGVNV nhà trường về dự đông đủ. Buổi lễ diễn ra trang trọng, ý nghĩa và ấm áp tình đồng nghiệp.
Ông Nguyễn Văn Vỹ – PCT và các đ/c trưởng ban ngành xã Cư Ni đến dự, tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Ông Trịnh Xuân Tài – Giám đốc công ty 721 tặng hoa, quà cho nhà trường.
Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa cho nhà trường.
Ông Nguyễn Đình Trân – Nguyên HT đến dự và tặng hoa cho nhà trường.
Ông Nguyễn Văn Vỹ – PCT UBND xã phát biểu tri ân Thầy cô giáo và chúc mừng thành tích của nhà trường.
Cô Vũ THị Hoa – BTCB – HT thay mặt CBGVNV bày tỏ sự cảm ơn Quý đại biểu khách mời đã đến dự và tặng hoa, quà chúc mừng.
Một số hình ảnh đẹp, ý nghĩa của buổi toạ đàm
Các Thầy cô giáo đã nghỉ hưu về dự toạ đàm.

Các cô giáo được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.
Ông Trịnh Xuân Tài – GĐ CT 721 phát biểu tri ân thầy cô và  động viên, khích lệ, chia sẻ những khó khăn cùng nhà trường.