SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 4- LẦN 2

Thực hiện kế hoạch của cụm chuyên môn số 4 nhiệm kỳ 2022-2024. Chiều ngày 21/12/2022 tại các trường TH Nguyễn Văn Bé, Hà Huy Tập, Nguyễn Thái Học, Lê Văn Tám và Lý Thường Kiệt đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn cụm lần thứ 2.

Về dự sinh hoạt có Ông Bùi Gia Ruẩn chuyên viên Phòng giáo dục; bà Bùi Thị Tú Uyên – Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Viết Xuân – Cụm trưởng cụm chuyên môn 4; các ông bà hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và toàn thể GV của 9 trường trong cụm về dự đông đủ.

(Ông Bùi Gia Ruẩn – Chuyên viên PGD về dự sinh hoạt và phát biểu chỉ đạo tại trường TH Nguyễn Văn Bé)

(Bà Bùi Thị Tú Uyên – HT trường TH Nguyễn Viết Xuân – Cụm trưởng cụm CM 4, Nhiệm kỳ 2022-2024)

Đây là đợt sinh hoạt chuyên môn nhằm trao đổi kinh nghiệm giảng dạy theo hướng phát triển năng lực phẩm chất và kỹ năng đối với môn học, lớp học;  nhất là việc thực hiện chương trình GDPT 2018 phù hợp với các trường trong tổ, cụm.

Mặc dù khoảng cách đi lại giữa các trường trong cụm khá xa, song các Thầy cô giáo tham gia đông đủ, nhiệt tình. Buổi sinh hoạt cụm thật sự mang lại hiệu quả và thiết thực.

Sau đây là một số hình ảnh của các tổ trong buổi sinh hoạt cụm chuyên môn 4 tại 5 trường Tiểu học.

(Sinh hoạt tại Trường TH Nguyễn Văn Bé)

(Sinh hoạt tại trường TH Hà Huy Tập)

(Sinh hoạt tại trường TH Lý Thường Kiệt)

(Sinh hoạt tại trường TH Nguyễn Thái Học)