Ngày đầu tiên đi học trực tiếp của học sinh Tiểu học.

Lượt xem:

Đọc bài viết

         Thực hiện Công văn 2221/UBND huyện EaKar, ngày 16/10/2021 về việc tổ chức cho học sinh mầm non 5 tuổi và học sinh Tiểu học đến trường học trực tiếp.

        Sáng ngày 18/10/2021, trường TH Nguyễn Văn Bé đón học sinh khối lớp 1, khối 4, và khối 5 đến trường học trực tiếp. Sau bao ngày phải tạm dừng đến trường, học sinh học trực tuyến ở nhà. Hôm nay Thầy, cô giáo được gặp lại các Trò thật sự là một niềm hạnh phúc.

Điều đặc biệt là các Trò lớp 1 không như mọi năm hay thút thít, dùng dằng với người thân không muốn vào lớp. Nay các Trò ấy rất mạnh mẽ, vẫy tay chào mẹ, tự tin bước vào cổng trường để đến với cô giáo chủ  nhiệm lớp. Bố mẹ đứng ngoài cổng dường như không yên tâm, lo lắng cho con ngày đầu tiên đến lớp còn nhiều bỡ ngỡ. Mong PH hãy yên tâm ở trường các cô như mẹ hiền sẽ chăm sóc, dạy bảo các con chu đáo.  Rất mong PH phối hợp tốt với nhà trường trong việc phòng chống dịch covid 19, góp phần giữ mãi “vùng xanh” để các con được đến trường học tập và vui chơi như trước đây các con từng được như thế.

        Dù học trực tuyến hay trực tiếp các Thầy, cô luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để mang đến cho các con những kiến thức cần thiết, bổ ích, những tình cảm thân thương, xứng đáng là người “mẹ thứ hai” của các con ở trường./.

               (Tin bài: Vũ Thị Hoa – Hiệu trưởng)