XÃ CƯ NI KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh cả nước. Sáng ngày 19/11/2022, UBND xã Cư Ni đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Thành Trung -HUV- Bí thư Đảng ủy – CT.HĐND xã; Ông Nhữ Đình Tuyến – Phó BT Đảng ủy- CT.UBND xã; các Ban, ngành, đoàn thể của xã; Cán bộ giáo viên nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, các Nhà giáo đã nghỉ hưu cùng đông đảo các thầy, cô giáo đang công tác trên địa bàn xã Cư Ni và Ban đại diện cha mẹ học sinh của các trường trong xã đã về dự đông đủ.

(Ông Nguyễn Thành Trung- HUV- BTĐU xã)

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt, Ông Nhữ Đình Tuyến – Phó BT Đảng ủy- CT.UBND xã đã bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý ngành GD xã qua các thời kỳ. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, thay mặt chính quyền địa phương, Ông chúc các thế hệ nhà giáo thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc; mong muốn các nhà giáo tiếp tục dành sự quan tâm, động viên, chia sẻ kinh nghiệm, đồng hành cùng các thế hệ tiếp nối, tạo nền tảng vững chắc để giáo dục xã Cư Ni tiếp tục phát triển lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong những năm tiếp theo, góp phần xây dựng xã nhà trở thành phường trước năm 2025 và xã Nông thôn mới nâng cao.

(Ông Nhữ Đình Tuyến – Phó BT Đảng ủy- CT.UBND xã phát biểu)

(Tiết mục VN chào mừng của Cô,Trò trường TH Nguyễn Văn Bé)

(Ông Nguyễn Thành Trung – BTĐU tặng hoa cho các trường học)

(Ông Hà Văn Sơn – Trưởng ban đại diện cha mẹ HS  trường TH Nguyễn Văn Bé tặng hoa cho BGH nhà trường)