HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024!

Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2023, được sự đồng ý của Phòng Giáo dục – đào tạo huyện EaKar, trường TH Nguyễn Văn Bé tổ chức Hội nghị VC-NLĐ năm học 2023-2024.

Đến dự có Ông Bùi Gia Ruẩn, chuyên viên Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện EaKar, Ông Nguyễn Đình Quân trưởng phòng tổ chức hành chính công ty 721 và bà Trần Thị Huyền Trang Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đủ CBGVNV nhà trường.

Ông Bùi Gia Ruẩn Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu, biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023 và chia sẻ những khó khăn cùng nhà trường. Chúc nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

(Bà Trần Thị Huyền Trang – Trưởng BĐ D CMHS tặng hoa cho nhà trường)

(Ông Nguyễn Đình Quân – Trưởng phòng TC CT721 tặng hoa cho nhà trường)

(Bà Đàm Thị Ngà Báo cáo TK công tác Thanh tra năm học 2022-2023)

(Bà Phạm Thị Thanh Thuỷ báo cáo công tác tài chính)