HỘI NGHỊ CBVC&NGƯỜI LĐ NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN BÉ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Thực hiện sự hướng dẫn của Phòng GD&ĐT huyện Ea Kar tại Công văn số 545/PGDĐT-TĐKT,chiều ngày 28/9/2022 Trường TH Nguyễn Văn Bé long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức & Người lao động năm học 2022-2023.
Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục; đại diện hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. (Toàn cảnh Hội nghị)

Đây là Hội nghị có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện thành công các nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2022-2023.Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé cùng quyết tâm vượt mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã đề ra. Sau một buổi với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả Hội nghị đã thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động diễn ra trong buổi Hội nghị:
(Đoàn CT điều hành Hội nghị)
(Đại diện BGH-CTCĐ-GV ký cam kết thực hiện tốt Nghị quyết năm học 2022-2023)

(Ông Đinh Xuân Dũng – CB Phòng GD tặng hoa, giấy khen cho nhà trường)
(Ông Đinh Xuân Dũng – Cán bộ PGD phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

(Cá nhân đạt CSTĐ năm học 2021-2022)

(Cá nhân đạt thành tích được UBND huyện tặng GK của UBND huyện)

(Bà Vũ Thị Hoa – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường)

(Tập thể CBGVNV nhà trường trong sắc màu đồng phục mới)

Tập thể CBGVNV nhà trường năm học 2022-2023
(Tin bài: Vũ Thi Hoa – Hiệu trưởng)