ĐẠI HỘI CHI BỘ NGUYỄN VĂN BÉ LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022-2025

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Cư Ni, sáng ngày 30 tháng 07 năm 2022 Chi bộ trường TH Nguyễn Văn Bé đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Trung, Bí thư Đảng ủy, CTHĐND xã, đồng chí Nhữ Đình Tuyến; PBT, CTUBND xã Cư Ni về và đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

(Đ/c Nguyễn Thành Trung – HUV Bí thư Đảng ủy; đ/c Nhữ Đình Tuyến – PBT- CTUBND xã) )

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng giáo viên giỏi học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi bộ có 18 đảng viên, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

(Đc Vũ Thị Hoa- Bí thư CB khóa XI, thay mặt đoàn chủ tịch trình bày dự thảo PHNK 2022-2025)

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ. Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nhữ Đình Tuyến P.Bí thư Đảng ủy xã Cư Ni đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường TH Nguyễn Văn Bé đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường Nguyễn Văn Bé, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

(Đoàn chủ tịch và thư ký đại hội)

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm ba đồng chí.
1. Đ/c Vũ Thị Hoa- Bí thư chi bộ; 2. Đ/c Đặng Thị Yên – Phó bí thư chi bộ; 3. Đ/c Vũ Thị Hải Vân- Chi ủy viên.

(Đoàn chủ tịch và thư ký điều hành Đại hội)

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình trách nhiệm với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đại hội:

(Đại biểu chụp hình kỷ niệm cùng các đ/c trong toàn chi bộ)

(Cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025)

(Đ/c Nhữ Đình Tuyến – PBT đảng ủy phát biểu biểu dương thành tích chi bộ đạt được)

Tin Bài: Vũ Thị Hoa – BTCB – Hiệu trưởng