Chi bộ Nguyễn Văn Bé kết nạp Đảng viên mới!

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về việc phát triển Đảng viên. Ngày 11/10/2023, Chi bộ trường tiểu học Nguyễn Văn Bé đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Lê Đức Anh và Tống Thị Thanh Hải. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

(Quang cảnh Lễ kết nạp ĐV)

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Thị Hoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Đức Anh và đồng chí Tống Thị Thanh Hải dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường tiểu học Nguyễn Văn Bé đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, các đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Lê Đức Anh và Tống Thị Thanh Hải.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Vũ Thị Hoa – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng các đồng chí Lê Đức Anh và Tống Thị Thanh Hải sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

(Đ/c Vũ Thị Hoa – BTCB- HT)

(Đ/c BICB trao QĐ kết nạp cho ĐV mới)

(Chi uỷ Chi bộ và các Đảng viên mới)

(Các đ/c được phân công bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng và ĐV mới)