BÀN GIAO MÁY TÍNH BẢNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN- ĐỢT II

Chiều ngày 27/12 Trường TH Nguyễn Văn Bé tổ chức bàn giao 05 máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc giúp các em học sinh có máy tính để phục vụ cho việc học tập và tham gia các cuộc Thi trên mạng như: Đấu trường toán học, IOE, Trạng nguyên Tiếng Việt; Những chiếc máy tính này giúp các em có thêm điều kiện để tra cứu tài liệu, nâng cao kiến thức trong quá trình học tập, là phương tiện để các em được tiếp cận với công nghệ thông tin.
         Mong các Trò hãy sử dụng chiếc máy tính bảng đúng mục đích học tập, khai thác triệt để tính năng để học tập tốt nhất và sử dụng được lâu bền các em nhé. Chúc các Trò luôn chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước  và Thầy cô giáo.
(Tin, ảnh: Vũ Thị Hoa – Hiệu trưởng)