ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN BÉ NHIỆM KỲ 2023-2028!

Chiều ngày 24/2/2023, Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé tổ chức thành công Đại hội Công đoàn  Lần thứ XVI, Nhiệm kỳ 2023 – 2028, đồng thời bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới gồm 03 đ/c. Đến dự và chúc mừng đại hội có đ/c Nguyễn Thị Vân – P. chủ tịch LĐLĐ huyện EaKar, Đ/c Vũ Thị Hoa – BTCB, hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Vũ Thị Hoa – BTCB tặng hoa chúc mừng đại hội

Đ/c Vũ Thị Hoa – Phát biểu ghi nhận những kết quả mà CĐ đã đạt được trong nhiệm kỳ XV

Trình bày kết quả thực hiện Nghị quyết Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé nhiệm kỳ 2017 – 2022 tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Hải Vân Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác CĐ nhiệm kỳ qua, Công đoàn nhà trường đã thực hiện tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên thông qua việc phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức; đề xuất với Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm cải thiện điều kiện làm việc, môi trường lao động, đời sống cho đoàn viên.

Đ/c Vũ Thị Hải Vân – CTCĐ nhiệm kỳ 2017 – 2022 báo cáo tổng kết Công tác CĐ

Công đoàn nhà trường cũng đã triển khai hiệu quả công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Hằng năm, Công đoàn phối hợp với Ban Giám hiệu tổ chức cho đoàn viên đi thăm quan học tập tại các tỉnh thành; thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp lễ, Tết; tặng quà con em đoàn viên nhân dịp Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu; tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình đoàn viên trong công việc hiếu, việc hỷ và khi gặp khó khăn; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đoàn viên. Công đoàn đã tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục và các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, nhiệm kỳ qua 100% gia đình đoàn viên Công đoàn đạt danh hiệu Gia đình văn hoá.

Đ/c Nguyễn Thị Vân – PCTCĐ huyện EaKar phát biểu chỉ đạo đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Vân, Phó Chủ tịch Phụ trách LĐLĐ huyện, và đồng chí Vũ Thị Hoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Văn Bé đã đánh giá cao kết quả đạt được của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Các đồng chí nhấn mạnh, mặc dù BCHCĐ hoạt động trong thời gian có nhiều khó khăn thách thức đan xen, đặc biệt là dịch Covid19 diễn biến phức tạp xong dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Ban Giám hiệu nhà trường; sự chỉ đạo sâu sát của LĐLĐ huyện EaKar, Công đoàn nhà trường đã luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra. Tuy nhiên, trước những khó khăn, thách thức của tổ chức Công đoàn trong nhiệm kỳ tới, để hoàn thành tốt hơn nữa hoạt động công đoàn tại nhà trường, các đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé cần tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được; đồng thời tập trung thực hiện tốt hơn nữa chức năng chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo theo hướng thiết thực, phù hợp. Đồng thời, tập thể cán bộ, đoàn viên, giáo viên, nhân viên, người lao động của Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé tiếp tục đoàn kết, thống nhất, đổi mới, sáng tạo, quyết tâm tổ chức tốt các hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động, qua đó hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023 – 2028 đề ra.

BCH Công đoàn khóa XVI, nhiệm kỳ 2023-2028

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, đại hội Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Văn Bé, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã lựa chọn 03 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, năng lực, trình độ và tinh thần trách nhiệm vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội cũng đã bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn huyện EaKar lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đ/c Đặng Thị Yên – P. BTCB tặng hoa cho các đ/c trong BCH Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các em HS trong Đội VN nhà trường hát múa chúc mừng Đại hội

Tập thể CB-GV-NV nhà trường

Một số hình ảnh đẹp trong Đại hội

Chúc toàn thể các đ/c đoàn viên Công đoàn luôn mạnh khỏe, đoàn kết, vượt moi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nghị quyết CĐ nhiệm kỳ 2023-2028.

(Tin bài, ảnh: Vũ Thị Hoa – BTCB – HT)