Hội nghị CBVC-NLĐ năm học 2021-2022 thành công tốt đẹp.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 13/10/2021, trường TH Nguyễn Văn Bé xã Cư Ni, long trọng tổ chức Hội nghị CBVC-NLĐ năm học 2021-2022. Đến dự hội nghị có ông Bùi Gia Ruẩn, chuyên viên phòng Giáo dục – Đào tạo EaKar, Ông Nguyễn Văn Vỹ, phó chủ tịch UBND xã Cư Ni, Ông Nguyễn Tất Thi, Phó GĐ công ty 721, ông Hà Văn Sơn, trưởng Ban đại diện cha mẹ HS của trường cùng toàn thể CB -GV-NV đến dự đông đủ.

Tại hội nghị ông Bùi Gia Ruẩn Chuyên viên Phòng Giáo dục đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2020-2021. Đồng thời không quên động viên, chia sẻ những khó khăn khi tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp và trao đổi những nội dung trọng tâm cần thực hiện với đội ngũ CBGVNV nhà trường. “Mỗi CBGNV phải là một chiến sỹ trên mặt trận phòng và chống dịch”. Thực hiện mục tiêu kép: Vừa chống dịch vừa hoàn thành nhiệm vụ dạy học. Ông Nguyễn Văn Vỹ-Phó CT UBND xã phát biểu tại HN, ghi nhận những kết quả của Tập thể CBGVNV nhà trường đã gặt hái trong năm học qua. Ông Vỹ hy vọng tập thể luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng, động viên đội ngũ nhà trường vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ trong điều kiện dịch bệnh phức tạp như hiện nay, đồng thời hứa sẽ tham mưu tốt với các cấp lãnh đạo để nhà trường có điều kiện xây dựng cơ sở vật chất, giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 cũng như đáp ứng nhu cầu dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, dân chủ và sáng tạo. Bà Vũ Thị Hoa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thay mặt CBGVNV lĩnh hội và cảm ơn sâu sắc quý vị đại biểu đến dự, tư vấn cho nhà trường những ý kiến quý báu, thiết thực. Hứa cùng phối hợp tốt với các đ/c trong BGH, Ban CHCĐ xây dựng một môi trường sư phạm đoàn kết, thân thiện, dân chủ, thống nhất cao trong hành động. Duy trì danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ I, tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn QG mức độ II.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong hội nghị:

(Ông Bùi Gia Ruẩn -Chuyên viên PGD, phát biểu, biểu dương nhà trường đạt những thành tích trong năm học 202-2021)

(Bà Đỗ Thị Then – Báo cáo thực hiện CT của BTTND, nhiệm kỳ 2020-2021 và P.hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021-2022)

(Hiệu trưởng – CTCĐ – đại diện GV ký cam kết thực hiện nhiệm vụ)

(Ông Nguyễn Văn Vỹ – PCT UBND xã Cư Ni trao giấy khen cho những đ/c có thành tích Xuất sắc trong năm học 2020-2021)

(Ông Nguyễn Văn Vỹ – PCT UBND xã Cư Ni, phát biểu ghi nhận thành tích của đơn vị)

(Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021- 2022)

(Bà Vũ Thị Hoa – HT  báo cáo thực hiện nghị quyết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022)

(Ông Bùi Gia Ruẩn trao GCN cho những đ/c đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở.)

(Tin, bài: Vũ Thị Hoa – Hiệu trưởng)