Gặp mặt, chia tay GV nghỉ hưu và chuyển công tác.

Vào hồi 16 giờ chiều ngày 13/10/2021, CĐ trường TH Nguyễn Văn Bé tổ chức gặp mặt chia tay 03 giáo viên. Trong đó 01 GV nghỉ chế độ, 02 GV chuyển công tác vùng sâu.

(Giáo viên nghỉ chế độ và chuyển công tác)

Lưu luyến khi chia tay, cô Đặng Thị Yên – PHT cảm ơn những công lao các đ/c đã công hiến cho nhà trường. Nay có đ/c vì sức khỏe bản thân, có đ/c theo nguyện vọng gia đình, tình nguyện đến công tác ở đơn vị mới với những khó khăn, vất vả hơn. Chúc các đ/c sức khỏe, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước giao phó.

(Cô Hoa – BTCB tặng hoa chúc mừng)

(BGH, CĐ cùng chúc mừng các đ/c)

(Cô Yên – PHT phát biểu chúc mừng và cảm ơn 3 đ/c đã có những cống hiến đ/c nhà trường)

Buổi gặp mặt chia tay ấm áp, vẹn nghĩa, trọn tình. Cô Loan đại diện cảm ơn CB, BGH, CĐ cùng tập thể nhà trường đã dành tình cảm yêu mến đối với người đi xa. Chúc GĐ Nguyễn Văn Bé luôn đoàn kết, gặt hái nhiều thắng lợi trong năm học này và những năm tiếp theo.

Vũ Thị Hải Vân – CTCĐ