Đại hội Liện đội năm học 2021- 2022.

Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2021, Liên đội Trường TH Nguyễn Văn Bé long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2021-2022. Về dự đại hội có Cô Vũ Thị Hoa – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; cô Bạch Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng, cô Phan Thị Hoàn – Gv Tổng phụ trách Đội và 18 bạn đội viên, nhi đồng tham dự đại diện cho 6 lớp nhi đồng và 9 chi đội. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng và đúng theo điều lệ Đội.

Tại Đại hội cô Vũ Thị Hoa, BTCB, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương các em đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để thu được những thành tích xuất sắc trong năm học qua. Trong năm học này, trong khi dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, cô HT mong các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện hơn nữa, đặc biệt thực hiện tốt quy định 5K để hoàn thành nhiệm vụ kép vừa chống dịch vừa hoàn thành nhiệm vụ học tập.

(Cô Vũ Thị Hoa – Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội)

Đại hội cũng bầu ra các bạn trong Ban chỉ huy liên đội năm học 2021-2022. Tại đại hội bạn Phạm Thị  ĐoanTrang – Liên đội trưởng xin hứa đoàn kết, giúp đỡ bạn cùng tiến bộ, chăm chỉ học tập và thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy để xứng đáng con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội.

(Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021- 2022)

(Tin, bài: Phan Thị Hoàn – GV Tổng phụ trách Đội)